Thương hiệu Hikview

Thương hiệu Hikview

Thương hiệu Hikview

Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

HIKVIEW là thành viên của doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên với 9.000 kỹ sư R&D, với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision được tin cậy và sử dụng tại các công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích 2 nhà máy sản xuất lên tới 4,2 triệu m2

Tại Việt nam, Hikvision được phân phối với thương hiệu mang tên HIKVIEW. Qua quá trình nghiên cứu thị trường, Chúng tôi đã chọn lọc những sản phẩm phù hợp với Con người, Khí hậu tại Việt nam. HIKVIEW là một thương hiệu được thừa hưởng những công nghệ tối ưu, tiên tiến nhất. HIKVIEW rất bền bỉ vì đáp ứng được mọi điều kiện về khí hậu khắc nghiệt 4 mùa (Miền bắc Việt Nam) và 2 mùa mưa nắng (Miền Nam Việt Nam).


TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Sản phẩm chất lượng cao

 • HIKVIEW thừa hưởng mọi tính năng ưu việt của Hikvision. Và HIKVIEW là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp tại Việt Nam.
 • Hiện nay, HIKVIEW là thành viên của doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên với 9.000 kỹ sư R&D, với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm.
 • Sản phẩm có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Giá thành hợp lý

 • Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý sản phẩm của HIKVIEW được sử dụng tại rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt nam, tốc độ tăng trưởng tăng cao hàng năm. Hikvision nhiều năm liền được xếp hạng là camera bán chạy nhất thế giới.
 • Chính sách bảo hành cho Người Việt
 • Với việc thành lập các Trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi mong muốn đem đến chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất tới Quý khách hàng.

Giao hàng nhanh gọn và uy tín

 • Với kho hàng hóa luôn sẵn có sắp xếp khoa học. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra việc phát triển đại lý trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng sớm nhất có thể.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện

 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ thuật & bán hàng kinh nghiệm nhiều năm
 • Nắm bắt và hiểu rõ sản phẩm.
 • Hỗ trợ nhiệt tình.
 • Chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng những giải pháp tốt nhất – phù hợp nhất.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui và là sự phát triển của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH HIKVIEW

ĐC            : 497/14 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Hotline      : 02866 833 877 –  01254 555 666
Mail           : kinhdoanh@hikview.vn – kythuat@hikview.vn
Website    : www.hikview.vn

Loading...